triệt lông nách bằng mỡ trăn

Triệt lông nách bằng mỡ trăn hiệu quả ngay tại nhà

Triệt lông nách bằng mỡ trăn quyết định mức độ hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của các hệ lông trên cơ thể. Đồng thời khiến sợi lông mờ đi và mềm hơn. Vì vậy cách tẩy lông bằng mỡ trăn đang được sử dụng rất nhiều.

Triệt lông nách bằng mỡ trăn hiệu quả ngay tại nhà

1. Tại sao có thể triệt lông nách bằng mỡ trăn?

Trong mỡ trăn có 1 chất béo tên là Triglyxerides, nó chiếm khoảng 80% trong tập hợp các phân tử tạo nên chuỗi mỡ trăn. Khi chất béo này thẩm thấu vào bên trong các nang lông sẽ khiến cho lông mềm hơn và dễ dàng được loại bỏ ra khỏi da. Tuy nhiên, khi triệt lông nách bằng mỡ trăn, bạn cần phải lưu ý, tuyệt đối tuân thủ đúng các bước.

Triệt lông nách bằng mỡ trăn đang được sử dụng rất nhiều
Triệt lông nách bằng mỡ trăn đang được sử dụng rất nhiều

2. Cách triệt lông nách bằng mỡ trăn tại nhà

Bước 1 – Waxing

  • Mua hỗn hợp waxing lông tại các cửa hàng mỹ phẩm.
  • Làm sạch vùng nách cần tẩy lông
  • Làm nóng sáp, đến nhiệt độ thích hợp thì dùng thìa gỗ thoa hỗn hợp waxing lên vùng nách (Lưu ý là không quá mỏng hoặc dày)
  • Đắp 1 miếng vải mỏng lên hỗn hợp, đợi cho đến khi hỗn hợp dính chặt vào vải thì nhanh tay giật ngược lại với chiều lông mọc

Xem thêm:

Bước 2– Thoa mỡ trăn

  • Khi lông đã được làm sạch, bạn bắt đầu thoa mỡ trên lên vùng nách. Khi đã waxing sạch sẽ thì mỡ trăn sẽ dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da, vừa làm mềm da, vừa loại bỏ lông và ngăn chặn lông mọc trở lại
  • Bôi mỡ trăn 1 lần 1 ngày trong 3 ngày liên tục, sau đó nghỉ. Lông sẽ biến mất mà không khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đây là cách triệt lông nách bằng mỡ trăn vừa hiệu quả lại cực an toàn

Lưu ý:

Không dùng mỡ trăn để tẩy lông khi nách có vết thương hở

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn duy trì bao lâu tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, tuy nhiên lông vẫn sẽ mọc lại

Triệt lông nách bằng mỡ trăn đã nêu trên chỉ mang tính chất tạm thời, nếu bạn đang cần một phương pháp mang tính chất lâu dài, hiệu quả và an toàn thì hãy đến với thẩm mỹ viện. Chúc các bạn thành công!

6 comments

  1. I’m extremely impressed with your writing skills as well as with the layout on your weblog. Is this a paid theme or did you customize it yourself? Either way keep up the nice quality writing, it is rare to see a great blog like this one these days.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *