Tổng hợp các cách sử dụng cao trăn hiệu quả

Có rất nhiều cách sử dụng cao trăn hiệu quả nhất. Nếu các bạn đã có hiểu biết đầy đủ về công dụng của cao trăn thì có thể tham khảo 1 số cách sử dụng cao trăn bên dưới đây nhé.

Cách sử dụng cao trăn với nước cam thảo

Cách làm:

Đun 100gram cao trăn với 0,5 lít nước lúc tan cho vào chai để tủ lạnh, đun lấy 1 lít nước sắc của 50gram cam thảo cho vào chai để tủ lạnh, pha tỉ lệ 1 nước cao trăn với 2 nước cam thảo chia dùng trong 10 ngày (Có thể trộn thêm đỗ đen vào hoặc lá thuốc nam vào vì cao trăn và cam thảo trộn lẫn không còn vị của cam thảo và cao trăn khá dễ dùng).

Tác dụng:

Vị ngọt mát của cam thảo sẽ làm mất vị tanh, khó uống của cao trăn. Uống thường xuyên giúp khỏe gân cốt, điều trị các bệnh về xương khớp: viêm khớp, thoái hóa cột sống, bệnh gut…

các cách sử dụng cao trăn hiệu quả
Các cách sử dụng cao trăn hiệu quả

Cách sử dụng cao trăn ngâm rượu

Cách làm

Sau khi cắt nhỏ miếng cao chỉ việc cho trực tiếp vào chai rượu đánh đều 2-3 hôm sau tan hết có thể dùng.

Tỷ lệ ngâm: 200gram/2-3 lít rượu uống trong 20-30 ngày . Hoặc dựa theo tửu lượng tối đa của người uống.

Ngày dùng 1 – 3 lần nếu có điều kiện, hoặc dùng cách ngày

Có thể trộn thêm mật ong để dùng.

Cao trăn ngâm rượu cực kỳ tốt cho sức khỏe, điều trị xương khớp
Cao trăn ngâm rượu cực kỳ tốt cho sức khỏe, điều trị xương khớp

Tác dụng:

Cao trăn ngâm rượu cực kỳ tốt cho sức khỏe, điều trị xương khớp. Nếu bạn uống thường xuyên sẽ nhận thấy cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh rõ rệt. Giảm ham muốn sinh lý nên dùng cho những người khoảng 60 tuổi trở nên.

Cách sử dụng cao trăn với đồ ăn, đồ uống

Cách làm:

Cho miếng cao vào nồi nước đặt lên bếp vừa đun vừa lấy đũa khuấy đều (không đậy vung để tránh bị trào), dùng muỗng kết hợp đánh dẹt cho cao nhanh tan, tắt bếp cho vào chai rồi bảo quản trong tủ lạnh dùng dần.

Hoặc nếu không bỏ trong tủ lạnh có thể mỗi hôm hấp cách thủy trong nồi cơm điện 10 gram bằng cách cho 1/10 miếng cao vào bát sứ để trong nồi cơm điện tới lúc cơm chín lấy ra cho vào các món ăn hoặc đồ uống như nước cam, nước chè, nước trà, cà phê, canh, rau, phở, cháo, nước săc thuốc bắc, thuốc nam,..(hoặc sắc trực tiếp cao trăn với thuốc bắc).

Cao trăn có thể làm giảm sinh lý nam giới, chữa bệnh xương khớp
Cao trăn có thể làm giảm sinh lý nam giới, chữa bệnh xương khớp

Liều dùng: 100 gram/10 ngày.

Tác dụng:

Giảm sinh lý nam giới, chữa bệnh xương khớp

Để tránh những sai lầm đáng tiếc khi sử dụng cao trăn, các bạn nên tham khảo về cách sử dụng cao trăn hiệu quả khác ở những bài viết sau nhé.

One comment

  1. Thanks for the kind words Dan. Would love to see the link for the Hanoi gu0#3&d82ei; still think there is huge opportunity there. I’m interested in learning more about you setting up a company in Cebu… if you want to write a guest blog post, I’ll be happy to publish it. I think my readers, along with me, would find this really interesting.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *