Tổng hợp các cách dùng cao trăn an toàn hiệu quả nhất

Hỗ trợ điều trị bệnh cho người thiếu máu, bệnh huyết áp, điều hòa sinh lý phụ nữ, bổ sung khí huyết, giúp ăn ngủ tốt. Cao trăn còn kích thích ăn uống, tăng trưởng,…. Vậy cách dùng cao trăn như thế nào hiệu quả và an toàn nhất. Cùng chuyên mục cách sử dụng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp các cách dùng cao trăn an toàn hiệu quả

Cách dùng cao trăn đối với nam giới

Với nam giới nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm.

Có hai cách để sử dụng cao trăn dành cho nam giới:

cách dùng cao trăn
Cách dùng cao trăn đối với nam giới nên tham khảo ý kiến bác sĩ

Xem thêm:

– Không uống rượu: Hấp cách thủy bằng cách cắt nhỏ cao và cho miếng cao vào bát sứ, thêm vào một ít nước lọc, cho vào nồi cơm điện đến lúc nồi cơm chín, cao chảy thành dạng lỏng rất dễ pha chế vào món ăn hoặc đồ uống như: Canh, rau, phở, cháo, trà, cà phê, nước sắc thuốc bắc (hoặc sắc trực tiếp cao trăn với thuốc bắc). Nếu muốn tiết kiệm công sức cách dùng cao trăn có thể hấp cách thủy một lúc rồi cất trong ngăn mát tủ lạnh rồi đem ra dùng mỗi hôm một ít). Nếu dùng với thức ăn hoặc đồ uống thì 1 lạng dùng trong 7 ngày.

– Dùng với rượu: Cách dùng cao trăn nếu vội dùng ngay thì sau khi hấp cách thủy (cho cao vào bát sứ cùng một ít rượu rồi cho vào nồi cơm điện đến lúc cơm chín lấy ra) rồi cho vào chai rượu, có thể ngâm cùng rượu thuốc bắc, rượu champagne hoặc rượu trắng. Một cách dùng cao trăn khác không cần hấp cách thủy mà để miếng cao ngâm trực tiếp với rượu sau 5 – 6 ngày cao trăn tự tan. Dùng với rượu thì 1 lạng dùng trong 8 – 10 ngày. Tỷ lệ ngâm: 200gram/1 lít rượu (2 lạng : 1 lít rượu).

cách dùng cao trăn
Cao trăn đối với phụ nữ tốt nhất nên dùng 3 lạng cao 1 tháng

Cách dùng cao trăn đối với phụ nữ

Cách dùng cao trăn đối với phụ nữ muốn da dẻ hồng hào, ăn tốt ngủ tốt, nên dùng 1 lạng cao 1 tháng cho tới khi đạt được thể trạng mong muốn.

– Với phụ nữ gầy gò ốm yếu, và có vấn đề nặng về xương khớp, cách dùng cao trăn tốt nhất nên dùng 3 lạng cao 1 tháng. Sau đó nghỉ dùng từ 10 tới 15 ngày cho cơ thể hấp thụ được tốt nhất các dưỡng chất từ cao, rồi tiếp tục sử dụng.

Ngày dùng 1 – 2 lần nếu có điều kiện, hoặc dùng cách ngày, mỗi lần 5 – 10 gram và có thể sử dụng thêm với mật ong.

Qua bài viết này bạn đã biết cách dùng cao trăn hiệu quả đối với nam giới và phụ nữ bằng cách nào rồi đúng không. Hi vọng với những thông tin bổ ích này giúp bạn sử dụng cao trăn một cách tối ưu nhất. Chúc bạn sức khỏe.

257 comments

 1. http://www.prostitutes-novosibirsk.ru/girls/thumb/thumb104-498.jpg В данном разделе вы можете найти ту проститутку, которая удовлетворит все важи даже самые тайные желания.
  сайт знакомств без регистрации обычно ложь видна за версту, и порождает недоверие в дальнейшем
  Такой метод, от противного, очень хорош дляромантических натур, чудачек, начитавшихся Кастанеды, кармических дев

 2. Проститутки новосибирска
  Смотрите проверенных девочек и вы получите то, что видите на сайте в реальности. Качественные интим услуги в Новосибирске это лучший способ снять сексуальное напряжение – в сауне, у вас, в гостинице или апартаментах – неважно!

 3. Hi! I know this iis kind of offf toppic bbut I wass wndering if
  yoou knew wgere I couldd get a captcha plugin ffor my comment form?I’m uskng tthe same blog
  platform aas yours annd I’m havung difficulty findihg one?
  Thanos a lot!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *