Tác dụng của cao trăn đặc trị bệnh hiệu quả và những hệ lụy nguy hiểm

Cao trăn có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nếu biết dùng đúng liều, đúng cách. Vậy tác dụng của cao trăn là gì? Cao trăn có thực sự tốt như mọi người vẫn nghĩ không? Cũng đi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tác dụng của cao trăn là gì

Cao trăn là một sản phẩm từ động vật, cao trăn có những tác dụng khiến chúng ta phải bất ngờ về nó. Vậy tác dụng của cao trăn là gì?

Tác dụng của cao trăn
Tác dụng của cao trăn trị các căn bệnh như phong tê thấp

Xem thêm:

Theo như những nghiên cứu, Đông y gọi cao trăn mang vị ngọt tính bình thì Tây y phân tích cao trăn với những thành phần hóa học bao gồm 11,62% là đạm toàn phần; 5,72% đạm formol: 8,9% axit amin tự do; 3,7% lipit; 0,8% gluxit chưa kể tiếp đến với 16 nguyên tố vi lượng đi kèm.

Nhưng dù đi theo quan điểm Đông y hay Tây y, các nhà nghiên cứu đều đi đến một thống nhất chung về cùng quan điểm chữa bệnh xương khớp đến từ cao trăn. Cao trăn là một bài thuốc chữa các căn bệnh về xương khớp hiệu quả đặc biệt là các trường hợp đau khớp xương, đau lưng hay đau cột sống kinh niên.

Tác dụng của cao trăn giúp đặc trị các căn bệnh như phong tê thấp, đau lưng nhức mỏi gối, đau buồn xương khớp do loãng xương, đau dây thần kinh tọa, di mộng tinh do thận khí hư tổn, phụ nữ sau sinh đến kỳ kinh không đều đau bụng, hay tóc bạc rụng sớm.

Đối với phụ nữ

Đặc biệt công dụng với cánh chị em vừa mới sinh nở xong. Tác dụng của cao trăn giúp điều trị các triệu chứng như mệt mỏi, bồi bổ cơ thể suy nhược sau quá trình sinh con. Ngoài ra, tác dụng của cao trăn còn giúp bà bầu nếu thiếu sữa cũng có thể dùng cao trăn như một loại thuốc làm tăng cường máu lưu thông và góp phần tác động lên tuyến sữa.

Đối với nam giới:

Cao trăn là một giải pháp số 1 cho các bệnh như viêm khớp, bệnh gút, đau xương hay liên quan tới gân cốt cơ thể. Và đặc biệt tác dụng của cao trăn hiệu quả trong việc làm giảm “ham muốn” của nam giới.

Tác dụng của cao trăn
Cao trăn đặc trị có thể gây liệt dương vĩnh viễn

Tuy nhiên, khuyến cáo: không nên sử dụng sản phẩm cao trăn cho những ai còn muốn sinh con. Bởi, cao trăn còn có công dụng đặc trị có thể gây liệt dương vĩnh viễn (nếu sử dụng dài hạn). Tại sao lại vậy? Vì, đặc điểm sinh học của loài trăn là ngủ đông nên sẽ làm cánh mày râu khi dùng cao trăn sẽ biến cương thành nhu và nhu thì vẫn là nhu.

Trên đây là những tác dụng của cao trăn đối với phụ nữ, nhất là phụ nữ sau sinh. Ngoài ra, cao trăn có thể gây liệt dương vĩnh viễn. Bạn nên lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng nhé tránh những tác hại không mong muốn có thể xảy ra. Chúc bạn sức khỏe!

31 comments

  1. In recent years, well the past many years retailers have
    forgotten the key ingredient “profit. When people say tight spending, it implies they ought not put money into something they just don’t necessarily need. Education concerning risk reduction and data security is often a crucial portion of what merchant services will give you you.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *